Không có nhân sự đào tạo, ngân sách hạn hẹp, nhân viên mới ra – vào thường xuyên… là những nguyên nhân chính khiến đào tạo huấn luyện nhân sự mới trở thành thách thức với các doanh nghiệp. Agilearn được biết đến giải pháp đào tạo hội nhập tối ưu nhất cho các doanh nghiệp. Cùng tìm hiểu thêm về giải pháp này trong bài viết dưới đây.

Lợi thế nổi bật của giải pháp đào tạo hội nhập

Quy trình hướng dẫn nhân viên mới hay chính là đào tạo hội nhập là một điểm khởi đầu quan trọng. Hoạt động này tạo nên sự gắn kết giữa nhân sự và doanh nghiệp, xóa bỏ sự bỡ ngỡ của nhân viên mới với môi trường và đồng nghiệp mới.

dao-tao-hoi-nhap-the-nao-de-toi-uu-nhat

Đào tạo hội nhập thế nào để tối ưu nhất?

Tuyển dụng được nhân sự phù hợp không dễ, đào tạo hội nhập cho nhân sự mới lại càng khó hơn. Chính vì vậy, xây dựng một giải pháp huấn luyện hội nhập hiệu quả là điều mà mọi doanh nghiệp cần có.

Tối ưu ngân sách đào tạo cho doanh nghiệp

Ngân sách luôn bị hạn chế nhưng yêu cầu đào tạo lại rất cao; ngân sách thấp không triển khai đầy đủ các hoạt động huấn luyện. Đây chính là một vấn đề đau đầu của những người làm đào tạo ở doanh nghiệp. Do vậy, một giải pháp đào tạo hội nhập hiệu quả sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu nguồn ngân sách dành cho hạng mục này. Cụ thể như, giải pháp đào tạo hội nhập online sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn so với đầu tạo tập trung truyền thống.

Tiết kiệm nguồn nhân lực và thời gian đào tạo

Những bài học hữu ích trong huấn luyện hội nhập sẽ giúp nhân viên mới nhanh chóng hòa nhập vào môi trường làm việc mới. Thay vì phải cầm tay chỉ việc cho từng nhân sự mới, người quản lý sẽ tiết kiệm thời gian hơn khi có một khóa học huấn luyện được toàn bộ nguồn nhân sự mới. Hơn nữa, việc đào tạo hội nhập là điều cần thiết với thực trạng nhân viên ra vào công ty liên tục.

Phát triển năng lực bản thân

Giải pháp đào tạo hội nhập giúp nhân sự phát huy được khả năng và chuyên môn của bản thân. Không chỉ vậy, nhân viên mới sẽ sớm nhận thức được vị trí quan trọng của bản thân trong doanh nghiệp. Từ đó, họ có động lực phát triển năng lực, để hăng say làm việc và mang lại những giá trị cho doanh nghiệp.

giai-phap-dao-tao-hoi-nhap-hieu-qua-se-giup-nhan-su-phat-trien-tot-nang-luc-ban-than

Giải pháp đào tạo hội nhập hiệu quả sẽ giúp nhân sự phát triển tốt năng lực bản thân

Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp

Không dừng tại đó, giải pháp đào tạo hội nhập còn là tiền để xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp. Các hoạt động học tập sẽ giúp nâng cao ý thức làm việc của từng cá nhân trong tập thể. Mối quan hệ giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, nhân viên với quản lý sẽ thêm cởi mở, thân thiết qua các hoạt động đào tạo hội nhập.

Agilearn – Giải pháp đào tạo hội nhập hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Mỗi doanh nghiệp, công ty đều có những nét đặc trưng riêng biệt. Do đó, việc tự xây dựng giải pháp đào tạo chuyên biệt là điều cần thiết cho doanh nghiệp. Nhưng đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ hay doanh nghiệp chưa có bộ phận chuyên biệt thì việc chủ động huấn luyện sẽ vô cùng khó khăn. Agilearn – Một dự án đào tạo hội nhập đến từ Học viện Agile có lẽ sẽ là một giải pháp hiệu quả giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề đau đầu này.

Với sứ mệnh nâng cao năng lực cho các cá nhân và tổ chức doanh nghiệp, những giải pháp đào tạo hội nhập của Agilearn được xây dựng và tập hợp trên các nguồn kiến thức uy tín của thế giới.

Agilearn vừa cung cấp cho các doanh nghiệp hệ thống học tập trực tuyến vừa cung cấp nội dung đào tạo. Dựa trên nhu cầu và khảo sát thực tế của chuyên gia, Học viện Agile sẽ thiết lập một khóa học với đầy đủ các nội dung huấn luyện cần thiết. Bên cạnh áp dụng công nghệ hiện đại vào đào tạo, Agilearn còn tổ chức thêm các workshop. Trong hoạt động này, người học sẽ được thực hành cùng chuyên gia để áp dụng những kiến thức trong bài học vào công việc thực tế. Không chỉ mang đến kiến thức đào tạo cơ bản, giải pháp đào tạo hội nhập của Agilearn còn mang đến nhiều giá trị hiệu quả cho doanh nghiệp:

Tổ chức đào tạo và quản lý dễ dàng, chuyên nghiệp

Các khóa học đào tạo của Agilearn không cần nhiều nhân sự và thời gian để tổ chức. Doanh nghiệp chỉ cần đưa ra các yêu cầu đầu ra và danh sách học viên. Các công viên còn lại, Agilearn sẽ triển khai trọn vẹn, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

Ngoài ra, Agilearn cung cấp cho doanh nghiệp các công cụ hỗ trợ để theo dõi, quản lý và đánh giá tiến độ, kết quả quá trình học tập của học viên. Thông qua các trợ lý ảo, người quản lý đào của doanh nghiệp sẽ dễ dàng nắm bắt được hiệu quả đào tạo hội nhập của nhân sự.

Tiết kiệm chi phí

So với đào tạo offline truyền thống, giải pháp đào tạo online rõ ràng có chi phí thấp hơn, thậm chí chưa đến một nửa. Hình thức đào tạo của Agilearn, người học được linh hoạt và chủ động lựa chọn thời gian, địa điểm học tập ở bất kỳ đâu. Thay vì phải mất nhiều thời gian để sắp xếp thời gian, địa điểm học để phù hợp với nhân sự của các phòng ban, người quản lý đào tạo và nhân viên chỉ cần quan tâm đến mục tiêu hoàn thành khóa học một cách hiệu quả nhất. Không cần địa điểm rộng để tổ chức đào tạo, nhân viên và quản lý không cần nghỉ làm để tham gia huấn luyện; điều này đã giúp tiết kiệm khoản chi phí không hề nhỏ cho doanh nghiệp.

dao-tao-hoi-nhap-online-giup-doanh-nghiep-tiet-kiem-chi-phi

Đào tạo hội nhập online giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí

Nâng tầm giá trị tuyển dụng

Việc sử dụng giải pháp đào tạo hội nhập hiện đại của Agilearn sẽ khiến nhân viên cảm thấy hài lòng với công ty, yên tâm để bắt đầu công việc và hòa nhập với môi trường mới. Đồng thời, những nhân viên có năng lực thật sự luôn coi trọng yếu tố đào tạo tại các doanh nghiệp. Do đó, nếu có một chương trình đào tạo hội nhập bài bản và chuyên nghiệp, thương hiệu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng sẽ được nâng cao trên thị trường lao động. 

Một giải pháp đào tạo hội nhập hiện đại, hiệu quả sẽ mang đến nhiều giá trị đích thực cho doanh nghiệp. Chúng tôi tin chắc rằng Agilearn sẽ giúp mọi doanh nghiệp thiết lập một phương án và lộ trình đào tạo hiệu quả nhất.