VietED và Agilearn hợp tác thúc đẩy đào tạo số

,
VietED và Agilearn hợp tác thúc đẩy đào tạo số

Một hệ thống quản lý đào tạo tốt, nhưng không có nội dung hay, truyền cảm hứng cũng làm doanh nghiệp thất thoát tài nguyên, không tận dụng hết hệ thống.

Một ngân hàng bài giảng hay, hữu ích nhưng không có công cụ quản lý đào tạo hợp lý cũng khiến doanh nghiệp loay hoay, không đo lường được hiệu quả.

Nhưng một hệ thống quản lý đào tạo tốt, cùng ngân hàng bài giảng uy tín, tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn sẽ giúp doanh nghiệp, cơ sở đào tạo của bạn phát triển lớn mạnh về L&D, doanh số tăng vọt. 218% là mức tăng doanh thu của các doanh nghiệp Mỹ sau khi áp dụng các biện pháp đào tạo trực tuyến toàn diện theo số liệu khảo sát của Hiệp hội đào tạo và phát triển Hoa Kỳ thực hiện năm 2018.

Và đó chính là lý do, VietED – đơn vị chuyên cung cấp hệ thống quản lý đào tạo hàng đầu Việt Nam bắt tay cùng Agilearn – chuyên cung cấp giải pháp đào tạo E-learning nhằm mang đến giải pháp vượt trội trong quản lý đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo cho doanh nghiệp và cơ sở giáo dục tại Việt Nam.

Lễ Ký kết hợp tác giữa VietED và Agilearn:
– Thời gian: 17h30, ngày 07/07/2020
– Địa điểm: tầng 11, toà nhà SUDICO sông Đà, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Sự hợp tác chắc chắn sẽ mang đến lợi ích cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của VietED và Agilearn, bùng nổ hiệu quả đào tạo trong doanh nghiệp và cơ sở giáo dục.

 

0 bình luận

Viết bình luận

Bạn muốn thảo luận về bài viết này không?
Mời bạn chia sẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *