Tìm kiến thức quản trị, tìm ở Agilearn

,
Tìm kiến thức quản trị, tìm ở Agilearn

Bất kỳ CEO hay nhà lãnh đạo, quản lý nào cũng muốn doanh nghiệp của mình phát triển mạnh mẽ và bền vững. Đó là sự thật hiển nhiên. Thế nhưng hãy nhìn thẳng vào thực tế, có đến hơn 70% doanh nghiệp hiện nay có quy mô vừa và nhỏ, với nhân lực lẫn nguồn vốn còn hạn chế. 

Với khát khao tăng trưởng nhanh, doanh nghiệp dường như bỏ quên một nền tảng quan trọng mang tên kiến thức quản trị, cho rằng thời điểm hiện tại là chưa cần thiết. Quản trị nhân sự theo bản năng, cảm tính mà không có kiến thức, phương pháp bài bản. 

Thương trường là chiến trường, tại sao lại nôn nóng bước vào mà không chuẩn bị chu đáo về mặt nền tảng? Quy mô tăng trưởng đạt đến mức độ nào đó sẽ trở thành con dao hai lưỡi

  • Không định hình được lộ trình phát triển của tổ chức lẫn cá nhân, 
  • Mỗi bộ phận, phòng ban đi về một hướng, phối hợp rời rạc và rối loạn
  • Không nắm bắt được tiến độ, không đánh giá được năng suất công việc của nhân viên
  • Nhân viên thiếu cảm hứng, người tài lần lượt ra đi, tìm đến những tổ chức chuyên nghiệp, tạo điều kiện phát triển hơn chứ chưa cần phải có quy mô lớn hơn.

Nếu không thay đổi ngay từ bây giờ thông qua việc trang bị kiến thức quản trị toàn diện, doanh nghiệp của bạn sẽ ra sao? Đừng để mọi nỗ lực từ trước đến nay phải đổ sông đổ bể. 

Chúng tôi, Agilearn là giải pháp đào tạo số hiện đại hàng đầu tại Việt Nam thuộc Tổ hợp Giáo dục Agilead Global được thiết kế để giúp các nhà lãnh đạo, các chuyên gia phát triển nhân sự kiến tạo lợi thế cạnh tranh bền vững cho doanh nghiệp thông qua hợp nhất học tập và công việc. 

Với quy trình nghiên cứu và phát triển nội dung đào tạo theo triết lý Agile kết hợp với phương thức microlearning, Agilearn giải quyết nhu cầu liên tục nâng cấp trình độ quản trị để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, thích ứng của doanh nghiệp.

Agilearn hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng các giải pháp đào tạo số bài bản và phù hợp với yêu cầu phát triển thông qua: 

  • Tư vn xây dựng chương trình đào tạo (kết hợp online và offline) 
  • Cung cấp nội dung học tập trực tuyến có sẵn
  • Cung cấp nội dung học tập theo yêu cầu của doanh nghiệp 
  • Cho thuê hệ thống học tập online

Với đội ngũ đông đảo chuyên gia về đào tạo, Agilearn đã trở thành giải pháp đào tạo số được tin tưởng và hợp tác thành công với nhiều đơn vị với quy mô khác nhau như: Vinschool, VinID, FPT, VNPT, Viettel, VPBank, Bosch, Logivan, NTQ,… 

Sứ mệnh của giải pháp đào tạo số Agilearn là trao những kiến thức quản trị toàn diện nhất để các doanh nghiệp phát triển mạnh mẽ và bền vững. Kiến thức mà Agilearn cung cấp luôn đảm bảo đa dạng chủ đề và đáp ứng với mọi đối tượng người học.

Giải pháp của Agilearn cung cấp kiến thức quản trị cho CEO và tổ chức như thế nào?

Kiến thức học tập đẳng cấp thế giới

Thư viện của Agilearn chứa hơn 1000 bài học theo từng chủ đề cụ thể. Các video bài học theo triết lí microlearning chỉ từ 2-5 phút, nội dung xây dựng theo từng vấn đề cụ thể về làm việc chuyên nghiệp và đi kèm là gợi ý giải pháp để người học nhanh chóng nắm bắt, thực hành ngay. Người học có thể chủ động học mọi lúc mọi nơi. 

Đội ngũ R&D giàu chuyên môn và tâm huyết

Tư vấn và phát triển các nội dung, chương trình đào tạo. Hỗ trợ sản xuất những nội dung đào tạo về làm việc chuyên nghiệp, nâng cao năng lực nhân sự. Với đội ngũ chuyên gia và R&D, Agilearn có thể đảm bảo từ khi nhận yêu cầu sản xuất mới đến khi triển khai chỉ trong vòng 2 tuần cho một khóa học.

Với một tâm huyết bất tận, đội ngũ chuyên gia R&D luôn ngày đêm nghiên cứu không ngừng nghỉ, cập nhật những phương pháp quản trị tiên tiến nhất để luôn đồng hành và đem đến lời giải cho những bài toán khó về quản trị cho các doanh nghiệp.

Triển khai và hỗ trợ

Triển khai công cụ học tập, hỗ trợ người dùng online các vấn đề liên quan trong quá trình học tập. Doanh nghiệp và người học có thể kết nối qua nhiều kênh liên lạc online, offline để nhận tư vấn, hỗ trợ. 

Đối tác uy tín trong và ngoài nước

Kết nối với các đối tác uy tín trong và ngoài nước về đào tạo để phục vụ nhu cầu của doanh nghiệp. Hiện tại, Agilead Global đã kết nối nhiều đối tác uy tín như Agile Alliance – toàn cầu, Scrum Alliance,... Nhiều chuyên gia về quản trị và lãnh đạo để phục vụ các nhu cầu đào tạo đa dạng về quản lý, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp. 

Không đao to búa lớn, không lý thuyết cứng nhắc mà giàu tính ứng dụng, kiến thức quản trị mà Agilearn đem đến thông qua nội dung đào tạo của mình sẽ giúp mọi CEO dễ dàng triển khai từng bước xây dựng tổ chức vững mạnh và kiến tạo lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Đề xuất dùng thử tại: https://agilearn.vn/de-xuat-dung-thu/