Hỗ trợ miễn phí các giải pháp, kỹ năng vượt qua khủng hoảng để phát triển

 • Học online miễn phí các khóa học thiết yếu

  • Hoàn thành mọi việc với Kanban – Giúp nhân viên chủ động khi làm việc ở nhà
  • Growth Mindset – Liều thuốc tinh thần giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng
  • Learning How To Learn – Cách học để thích ứng với công việc thời Covid
 • Hỏi đáp & thực hành cùng chuyên gia

  • Các nguyên lý khoa học ở phía sau
  • Cách áp dụng kiến thức vào doanh nghiệp
  • Các case study thực tế đã triển khai
 • Hội thảo tư vấn trực tuyến với chuyên gia

  • Trực tuyến cùng các chuyên gia uy tín
  • Thông tin Work@HomeKit cho doanh nghiệp

HỌC ONLINE MIỄN PHÍ CÁC KHÓA HỌC THIẾT YẾU

Growth Mindset – Liều thuốc tinh thần giúp doanh nghiệp vượt qua khủng hoảng

Mọi lãnh đạo đều muốn nhân viên luôn chủ động trong công việc, có tinh thần vượt khó, chấp nhận thử thách, gắn kết và sẵn sàng đi đường dài cùng công ty. Nhất là trong giai đoạn dịch Covid tác động. Thực tế thì nhiều doanh nghiệp lớn như Microsoft, Google, Facebook, Cigna, Telenor Group… cũng từng trải qua giai đoạn thử thách như vậy. Và Growth Mindset chính là bí quyết giúp họ vượt qua khủng hoảng, vươn tầm vĩ đại.

Learning How To Learn – Cách học để thích ứng với công việc thời Covid

Nếu đội ngũ của bạn đang gặp những bài toán khó trong mùa Covid, dù cố gắng nhiều mà giải mãi không xong, thì làm thế nào? Câu trả lời phổ biến nhất là cố gắng tìm ra chỗ sai trong lập luận rồi đi tiếp hoặc “làm lại từ đầu”. Cả hai phương án theo kinh nghiệm này không phù hợp trong bối cảnh đầy thử thách như hiện nay. Hãy đến với những lời khuyên của các chuyên gia về não bộ, bạn sẽ tìm ra lời giải.

AI For You – Bước vào tương lai với hiểu biết về Trí Tuệ Nhân Tạo

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) đang là xu hướng hứa hẹn mang lại những ứng dụng giá trị cho doanh nghiệp và nhiều cơ hội việc làm mới, nhưng vẫn có rất nhiều trở ngại trong việc phổ biến ứng dụng AI vào doanh nghiệp. Khóa học giúp cập nhật những kiến thức cơ bản, dễ dàng nâng nền hiểu biết về Trí Tuệ Nhân Tạo cho toàn thể đội ngũ trong doanh nghiệp của bạn

TÀI NGUYÊN QUAN TRỌNG

checklist thiet lap OKR trong to chuc

Checklist Thiết lập OKR trong tổ chức

Khung OKR là một cách tiếp cận chiến lược để thiết lập và quản lý các mục tiêu giúp đạt được sự liên kết của tổ chức. Tuy nhiên, thiết lập OKRs chính xác và mọi thành viên bám sát kế hoạch thực sự khó khăn và nảy sinh nhiều vấn đề. Tải xuống ngay (miễn phí) Danh sách kiểm tra Thiết lập OKR Toàn diện của chúng tôi để thiết lập và quản lý OKRs tốt hơn.

8 câu hỏi và trả lời về cách làm việc từ xa

Phần hỏi đáp được trích từ một cuộc gọi video gần đây của người đăng ký HBR (Harvard Business Review). Trong đó, Tsedal Neeley – giáo sư tại Trường Kinh doanh Harvard – cung cấp những hướng dẫn về cách làm việc hiệu quả tại nhà, quản lý các cuộc họp ảo và dẫn dắt các nhóm trong giai đoạn khủng hoảng này.

Bí quyết triển khai lớp học online

Công tác đào tạo là nhiệm vụ quan trọng của việc quản trị và phát triển nguồn nhân lực cho tổ chức. Nhưng đào tạo làm sao để hiệu quả tối ưu với chi phí tối thiểu, triển khai nhanh chóng, đồng bộ, thu hút sự tham gia của học viên? Học trực tuyến chính là lời giải cho bài toán đó. Vậy tổ chức và triển khai hình thức này như thế nào sao cho hiệu quả nhất?

5 ví dụ về Chuyển đổi đào tạo ITL sang đào tạo hỗn hợp hoặc trực tuyến hiệu quả

5 ví dụ đào tạo online hỗn hợp trong doanh nghiệp

ILT để chuyển đổi đào tạo hỗn hợp hoặc trực tuyến – gồm 5 ví dụ được đưa ra như gợi ý rất cụ thể cho những người làm đào tạo trong doanh nghiệp. Với các ví dụ này, người làm đào tạo có thể dễ dàng đánh giá hiện trạng doanh nghiệp mình phù hợp với hình thức đào tạo nào.

Thực hành tốt nhất: Sư phạm trực tuyến

Phần này được thiết kế để giúp bạn suy nghĩ về cách dạy học trực tuyến. Chúng tôi đã cố gắng làm nó trở nên đơn giản, tập trung vào các thực tiễn giảng dạy phổ biến và có hiệu quả nhất trong môi trường học trực tuyến. Bạn sẽ thấy lời khuyên chung, nhiều khóa học đa dạng và một số lời khuyên về sự tham gia của học viên.

HỘI THẢO TRỰC TUYẾN

Tech Startup: Cơ hội và Thách thức sau Covid

Sự kiện giải đáp 3 câu hỏi lớn của các doanh nghiệp hậu Covid
– Làm sao để xây dựng nền tảng công nghệ phù hợp?
– Làm sao để luôn sẵn sàng về công nghệ trước các thách thức?
– Làm sao để nắm bắt được cơ hội sau khủng hoảng?

Thời gian: 19:00 – 21:30 (Ngày 29/04/2020)

Địa điểm: Trực tuyến qua Zoom

Hướng dẫn quản lí nhân viên làm việc ở nhà hiệu quả

Làm việc từ xa #RemoteTeam đang là một bài toán đặt ra cho cấp quản lý trong thời buổi bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp!
Sự kiện này sẽ hướng dẫn nhà quản lý cách để nhân viên làm việc từ xa hiệu quả

Thời gian tổ chức: 19h – 21h, Thứ 5 ngày 02/04/2020

Địa điểm: Trực tuyến qua Zoom

Workshop thực hành cộng tác và quản lí công việc thông minh

Chuỗi Workshop thực hành được tổ chức hàng tuần, các chuyên gia của Học viện Agile và Agilearn sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến kiến thức của các khóa học, hướng dẫn thực hành và áp dụng kiến thức vào doanh nghiệp để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Thời gian: 13:30 – 17:30, 16/4/2020

Địa điểm: Trực tuyến qua Zoom

tu duy phat trien va duy tri nhiet huyet trong cong viec

Tư duy phát triển và duy trì nhiệt huyết trong công việc

Chuỗi Workshop thực hành được tổ chức hàng tuần, các chuyên gia của Học viện Agile và Agilearn sẽ giải đáp các thắc mắc liên quan đến kiến thức của các khóa học, hướng dẫn thực hành và áp dụng kiến thức vào doanh nghiệp để đạt được năng suất và hiệu quả cao nhất.

Thời gian: 13:30 – 17:30, 23/4/2020

Địa điểm: Trực tuyến qua Zoom