KHÓA HỌC MIỄN PHÍ

Học cách học – Học nhanh mọi thứ, dễ dàng thích ứng

Nếu đội ngũ của bạn đang gặp những bài toán khó trong mùa Covid, dù cố gắng nhiều mà giải mãi không xong, thì làm thế nào? Hãy đến với những lời khuyên của các chuyên gia về não bộ, bạn sẽ tìm ra lời giải.

Growth Mindset – Tư duy vững, sức mạnh bền

Mọi lãnh đạo đều muốn nhân viên luôn chủ động trong công việc, vượt khó, chấp nhận thử thách, gắn kết cùng công ty. Growth Mindset chính là bí quyết giúp Microsoft, Google, Facebook,.. vượt qua khủng hoảng, vươn tầm vĩ đại.

AI For You – Hiểu về AI, bước tới tương lai

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) đang là xu hướng nhưng vẫn có rất nhiều trở ngại trong việc phổ biến ứng dụng AI vào thực tế. Khóa học giúp cập nhật những kiến thức cơ bản, dễ dàng nâng hiểu biết về Trí tuệ nhân tạo.

(*) Nếu bạn quan tâm đến những khóa học trả phí của Agilearn. Xem tại đây

TÀI LIỆU PDF

Thiet lap OKR vào to chuc

Checklist Thiết lập OKR trong tổ chức

OKR giúp thiết lập và quản lý các mục tiêu để đạt được sự liên kết của tổ chức. Thiết lập OKR chính xác và mọi thành viên bám sát kế hoạch thực sự khó khăn và nảy sinh nhiều vấn đề.

Bí kíp tạo lập OKR cá nhân – cho cuộc sống dễ dàng hơn

Chúng ta làm thế nào để đạt được những thứ quan trọng nhưng không khẩn cấp. Làm thế nào để chúng ta tiến về phía trước, trong khi cuộc sống lại muốn chúng ta tập trung vào hiện tại?

Sổ tay Làm việc từ xa dành cho Quản lý

Chúng ta làm thế nào để đạt được những thứ quan trọng nhưng không khẩn cấp. Làm thế nào để chúng ta tiến về phía trước, trong khi cuộc sống lại muốn chúng ta tập trung vào hiện tại?

5 ví dụ về Chuyển đổi đào tạo ITL sang đào tạo hỗn hợp hoặc trực tuyến hiệu quả

5 ví dụ đào tạo online hỗn hợp trong doanh nghiệp

Tài liệu nêu ra 5 ví dụ gợi ý rất cụ thể cho những người làm đào tạo trong doanh nghiệp. Người làm đào tạo có thể dễ dàng đánh giá hiện trạng doanh nghiệp mình phù hợp với hình thức đào tạo nào.

Thực hành tốt nhất: Sư phạm trực tuyến

Phần này được thiết kế để giúp bạn cách dạy học trực tuyến, tập trung vào các thực tiễn phổ biến và hiệu quả nhất. Bạn sẽ nhận được lời khuyên chung, được biết đến nhiều khóa học đa dạng và một số cách gia tăng sự tham gia của học viên.

Bí quyết triển khai lớp học online

Đào tạo làm sao để hiệu quả tối ưu với chi phí tối thiểu, triển khai nhanh chóng, đồng bộ, thu hút sự tham gia của học viên? Học trực tuyến chính là lời giải cho bài toán đó. Vậy tổ chức và triển khai hình thức này như thế nào sao cho hiệu quả nhất?

(*) Xem thêm và tải về những tài liệu bổ ích khác tại đây

VIDEO CHIA SẺ KIẾN THỨC

6 bí kíp học online đơn giản mà siêu hiệu quả

Học trực tuyến giúp chủ động thời gian, địa điểm, nội dung và tốc độ học tập. Nhưng chính những ưu điểm này lại gây trì hoãn, hiệu quả học tập kém hay tệ hơn nữa, là bỏ dở giữa chừng.

Giải đáp 8 câu hỏi lớn nhất về làm việc từ xa

Nội dung dựa trên chia sẻ của Tsedal Neeley (Giáo sư tại Trường Kinh doanh Harvard) về cách làm việc tại nhà, quản lý các cuộc họp ảo và dẫn dắt các nhóm khi tổ chức làm việc từ xa.

(*) Xem thêm những video bổ ích khác tại đây

SẢN PHẨM ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT

USB: KIẾN THỨC KHỞI NGHIỆP

Chỉ với 289.000đ bạn đã sở hữu chiếc USB “Kiến thức quản trị startup A-Z” với 100+ bài học audio với nội dung học tập toàn diện.

USB-bat-dong-san

USB: KIẾN THỨC BÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Chỉ với 289.000 VNĐ bạn đã sở hữu USB “Kiến thức BĐS A-Z” với 100+ bài học audio với nội dung toàn diện.

CHUẨN HÓA NĂNG LỰC TOÀN CÔNG TY

Gói sản phẩm bao gồm 18 khóa học video toàn diện về nội dung – 10 tài khoản học tập – hỗ trợ kỹ thuật chu đáo.